Điểm danh những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp, độc, lạ năm 2018 – 2019

Hộp Mỹ Phẩm Đẹp

Hộp mỹ phẩm đẹp giúp tăng thêm phần thu hút của sản phẩm đối với khách hàng. Vì thế các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm rất chú trọng điều này.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay đang bước vào giai đoạn rất phát triển. các thương hiệu mỹ phẩm nội địa xuất hiện ngày càng nhiều cùng với đó là sự đa dạng về các loại bao bì, hộp mỹ phẩm góp phần làm tăng thêm giá trị của sản phẩm trên thị trường. Hãy cùng điểm qua những mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp đáng chú ý nhất năm 2018 – 2019 qua bài viết sau đây.

hộp mỹ phẩm đẹp 2019

Vai trò đặc biệt của hộp mỹ phẩm

Cùng với chất lượng của các loại mỹ phẩm thì hộp mỹ phẩm là một yếu tố góp phần vào sự thành công của sản phẩm trên thị trường. những vai trò đặc biệt của hộp đựng mỹ phẩm được kể đến như:

 • Vai trò thu hút khách hàng: Khách hàng ưa sử dụng mỹ phẩm là những người yêu thích cái đẹp vì vậy hộp mỹ phẩm đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, thu hút họ đến tìm hiểu sản phẩm.
 • Vai trò quảng bá thương hiệu: trên các hộp đựng mỹ phẩm luôn có ghi những thông tin về doanh nghiệp sản xuất một cách đầy đủ nhất vì thế bao bì chính là nhân tố góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả.
 • Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm: hộp đựng mỹ phẩm đẹp làm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng tính năng của hãng mỹ phẩm khác.

Hộp mỹ phẩm đẹp phải đáp ứng những tiêu chí tối thiểu nào?

Hộp mỹ phẩm đẹp là hộp mỹ phẩm đáp ứng được các tiêu chí tối thiểu sau:

 • Thiết kế đẹp mắt, bố cục hài hòa: hộp đựng mỹ phẩm không nên làm qua loa mà phải đặc biệt chú trọng thiết kế sao cho đẹp mắt để thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng đồng thời vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin doanh nghiệp, thành phần mỹ phẩm, hướng dẫn sử dụng…
 • Kích thước hộp đựng mỹ phẩm phải phù hợp với kích thước sản phẩm đựng bên trong và được tính toán kỹ lưỡng để chịu được sức nặng của sản phẩm bên trong.
 • Màu sắc hài hòa, chi tiết sắc nét, thể hiện rõ thông điệp của sản phẩm: hộp đựng mỹ phẩm đẹp phải có màu sắc hài hòa với nhau, được in và các kỹ thuật in tiên tiến, cùng với các kỹ thuật sau in như ép kim, bế nổi,...đảm bảo cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, nhằm góp phần tôn vinh thêm giá trị sản phẩm

Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp, độc, lạ thu hút mọi ánh nhìn năm 2018 – 2019


Xu hướng thiết kế hộp mỹ phẩm năm 2018 – 2019 là sự lên ngôi của các mẫu hộp với kiểu dáng cũ nhưng chú trọng vào các chi tiết in trên hộp kết hợp sử dụng các màu sắc lạ, phông chữ sáng tạo tạo cho hộp đựng mỹ phẩm toát lên nét cuốn hút đối với khách hàng. Dưới đây là vài mẫu hộp đựng mỹ phẩm tiêu biểu cho xu hướng này:

hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019

Hộp mỹ phẩm màu lục cobalt

hộp đựng son

Hộp mỹ phẩm đựng Son đẹp, độc đáo

hộp mỹ phẩm bằng giấy cứng

In Hộp mỹ phẩm màu nâu sáng

hộp mỹ phẩm đẹp độc đáo 2019

Hộp giấy đựng mỹ phẩm độc đáo

hộp mỹ phẩm đẹp độc đáo 2019

Hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng

hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019

hộp mỹ phẩm đẹp

Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp lạ màu lục cobalt

 • Mẫu hộp có kiểu dáng khá đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, gây ấn tượng với người nhìn bởi màu lục cobalt lạ mắt, màu ít được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng mỹ phẩm trước đây.
 • Đồng thời phông chữ và sự kết hợp màu trắng hình sóng mềm mại tạo cho hộp có vẻ đẹp hoàn hảo, cuốn hút và vô cùng tinh tế.
hộp mỹ phẩm đẹp 2019

Mẫu hộp mỹ phẩm nắp bật màu chì sáng

 • Đây là mẫu hộp sáng tạo từ các mẫu hộp đựng đồ trang sức, từ kiểu dáng đến phông chữ và cách chọn màu sắc đều làm cho sản phẩm toát lên vẻ đẹp chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp. Từng chi tiết trên hộp đều được tính toán kỹ càng, tỉ mỉ nhờ đó dù lựa chọn gam màu trầm tối nhưng kiểu hộp này vẫn dư sức cuốn hút mọi ánh nhìn. 
 • Đặc biệt các nét hoa văn chìm là điểm nhấn làm mọi người liên tưởng đây không những là một chiếc hộp đựng mỹ phẩm đơn thuần mà còn như một sản phẩm trưng bày đầy đẳng cấp.
hộp mỹ phẩm bằng giấy cứng

Mẫu hộp mỹ phẩm ấn tượng với các màu sắc lạ

 •  Nằm trong xu thế thiết kế mẫu hộp mỹ phẩm 2018 – 2019 nên mẫu hộp này cũng tập trung vào việc sử dụng các màu sắc lạ, tối giản các chi tiết trên hộp. Đây là một thiết kế tuy khá đơn giản nhưng không kém phần hút mắt người nhìn, nó cho thấy nét quyến rũ của các màu sắc mới, trầm nhưng tinh tế, sang trọng, nổi bật.
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp nhất 2019
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp tham khảo
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp tham khảo
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp MELASMA DERMA
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp2019
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp 2019
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp 2019
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp 2019
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp nhất 2019

Xu thế thiết kế hộp mỹ phẩm năm 2019

 • Có thể thấy những thiết kế hộp mỹ phẩm tiêu biểu cho năm 2018 – 2019 mang phong cách đơn giản, sang trọng, chuyên nghiệp và lạ, lạ ở màu sắc ít thấy trước đây được áp dụng vào xu hướng mới một cách tinh tế.
 • Trên đây là những thông tin có liên quan đến hộp mỹ phẩm cũng như một số mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp, độc, lạ theo xu hướng năm 2018 – 2019 để bạn đọc tham khảo. Đồng thời nắm được các tiêu chí mà hộp mỹ phẩm cần có để khi có nhu cầu in hộp đựng mỹ phẩm khách hàng có những định hướng đúng đắn nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386