Mẫu hộp giấy đẹp, sang trọng

Như chúng ta đã biết hộp giấy là một trong những vật dụng không thể thiết trong việc làm đồ dùng để đựng các vật dụng hiện nay. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những mẫu hộp giấy đẹp nhất năm 2018 – 2019 đã và đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Hộp giấy được ra đời từ nhu cầu chứa đựng các loại hàng hóa, đồng thời thận thiện với môi trường và tiết kiệm được chi phí giúp tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp. Dưới đây là những mẫu hộp giấy đẹp nhất năm 2018 – 2019 mà bạn nên biết hiện nay.

Mẫu hộp giấy đựng cafe

Café là một loại đồ uống phổ biến và không thể thiếu đối với đời sống con người hiện nay. Việc thiết kế các loại bao bì, hộp giấy đựng café cũng phần nào tăng lên giá trị và khả năng bảo quản của các sản phẩm café.

hộp cafe

Thiết kế các mẫu hộp giấy đa dạng, tinh tế và độc đáo

Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng chất liệu như giấy fort, giấy coucher, giấy kraft vàng có xuất xứ từ Nhật và Mỹ kết hợp với công nghệ gia công thành phẩm sau in sẽ cho ra đời những chiếc hộp giấy đựng café chất lượng và thuận thiện với môi trường nhất.

in hộp cafe

Việc sử dụng các hộp giấy để đựng café sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn giữ cho café luôn có hương thơm và độ ngậy cao nhất. Đồng thời các chất liệu giấy còn có độ bền và độ thấm nước cao giúp các sản phẩm không bị bể vụn hay nấm mốc trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản. Vì vậy việc sử dụng hộp giấy làm hộp đựng café sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất.

hộp cafe hòa tan

Các mẫu hộp giấy đựng café đẹp, độc đáo và sáng tạo

hộp cafe ban mê

Những mẫu hộp rượu đẹp bằng giấy cứng cao cấp

  • Rượu vang không chỉ là một loại đồ uống tốt cho sức khỏe mà còn là một loại quà tặng thể hiện đẳng cấp và giá trị. Việc thiết kế các mẫu hộp rượu vang bằng giấy cứng vừa có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm vừa có tác dụng nâng cao giá trị, tính thẩm mỹ của món quà tặng này.
mẫu hộp giấy đựng rượu đẹp
  • Với các chất liệu giấy cứng đa đang và phong phú thì việc tạo ra các mẫu hộp rượu bằng giấy cứng vừa tăng giá trị tạo sự bất ngờ cho người nhận đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp so với việc sử dụng hộp đựng rượu bằng gỗ hay bằng các chất liệu đắt tiền khác. Việc sử dụng hộp rượu bằng giấy cứng không làm giảm giá trị của món quà mà còn vô cùng thân thiện với môi trường nữa.
in hộp rượu bằng giấy cao cấp
in hộp rượu bằng giấy cao cấp

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm bằng giấy cao cấp

  • Hiện nay mỹ phẩm là một phần không thể thiếu đối với đại đa số các chị em phụ nữ. Vì vậy chất lượng cũng như giá trị của các loại mỹ phẩm phần nào được thể hiện qua chiếc hộp giấy chứa đựng chúng.
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ

  • Thông thường các thông tin về sản phẩm luôn được các nhà sản xuất in ở bên ngoài hộp giấy để tiện lợi nhất cho sự tìm hiểu của khách hàng. Vì vậy nếu loại sản phẩm được đựng trong chiếc hộp giấy đẹp và sang trọng thì phần nào sẽ làm tăng lên giá trị cũng như tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm.
  • Ngoài ra việc sử dụng hộp giấy đựng đồ mỹ phẩm còn giúp các công ty sản xuất mỹ phẩm tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thay vì việc sử dụng các sản phẩm khác. Đặc biết chúng còn có chức năng bảo vệ, chống hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và loại chất liệu này lại vô cùng thân thiện với môi trường nên luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu từ các nhà sản xuất.
hộp mỹ phẩm đẹp độc đáo 2019
hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019
  • Tất cả các loại mỹ phẩm từ kem, phấn, son,… đều có thể được bỏ trong những chiếc hộp bằng giấy vừa có tác dụng bảo vệ vừa có thể bảo quản và tăng giá trị của chúng lên gấp nhiều lần nếu như co các mẫu mã hợp lí và bắt mắt người mua nhất.
in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Phú Quý nơi thiết kế và in hộp giấy với nhiều mẫu đẹp, sang trọng và độc đáo

Trên đây là một số mẫu hộp giấy đẹp nhất năm 2018 – 2019.

Chúng thể hiện được tầm quan trọng của những chiếc hộp giấy đối với việc sản xuất kinh doanh, nâng cao giá trị sản phẩm và góp phần bảo vệ môi trường như hiện nay thì hầu hết các sản phẩm đều có thể được chứa đựng cũng như bỏ được trong các hộp giấy với các thiết kế riêng.

Đây không chỉ là một phương thức PR sản phẩm của các doanh nghiệp mà còn là cách mà các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như nâng cao lợi nhuận cho công ty của mình một cách có hiệu quả nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386


Xem thêm về hộp giấy:

+ Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

+ Bảng giá in hộp giấy tại công ty Phú Quý

+ Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ nhất tphcm và các tỉnh

+ In hộp giấy cao cấp ở đâu rẻ ?

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Khuyên đọc: Thông tin cùng chủ đề bạn đang quan tâm! 

In Ấn Phú Quý

In Ấn Phú Quý

>