In túi giấy bánh mì giá rẻ tại tphcm

In túi giấy bánh mì

 • Bạn là chủ sở hữu một tiệm bánh mì ? Bạn đựng bánh mì bằng túi nilon hay sản phẩm nào khác mang tên thương hiệu ? Bạn có biết rằng việc sử dụng túi đựng thuộc về riêng mình có nhiều lợi thế trong kinh doanh hay không?
 • Cùng tìm hiểu về lý do bạn nên in túi giấy bánh mì cho riêng mình, kỹ thuật in túi giấy bánh mì thông dụng, những mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp tham khảo và báo giá in túi giấy bánh mì hiện nay nhé.
 • Lý do bạn nên in túi giấy bánh mì cho riêng mình ? Kỹ thuật in túi giấy bánh mì thông dụng ? In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ tại TP.HCM ở đâu ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
in túi giấy bánh mì hcm rẻ nhất

Lý do bạn nên in túi giấy bánh mì cho riêng mình ?


 • Túi giấy giúp chứa, bảo quản bánh mì khỏi các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Nó giúp bánh giữ được độ nóng giòn lâu hơn, thơm ngon hơn và giữ được hương vị như lúc mới mua.
 • Túi giấy hiện nay đa dạng về mẫu mã, màu sắc bắt mắt giúp tăng giá trị sản phẩm lên cao hơn, hấp dẫn hơn. Đó là lịch sự, cao cấp hơn so với sản phẩm chứa đựng thông thường như túi nilon.
 • Chất liệu làm túi giấy hiện nay phổ biến là couche, ford, kraft đều đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này sẽ giúp thực khách tin tưởng, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Từ đó kích thích, tác động đến hành vị mua hàng không chỉ đối với bánh mì mà là bất kỳ một sản phẩm nào khác.
 • Túi giấy đựng bánh mì cũng được coi là một cách để quảng bá thương hiệu sản pẩm của bạn. Với những mẫu túi giấy mới lạ, độc đáo, mang tên riêng của chủ sở hữu là cách thu hút khách hàng rất hiệu quả.
 • Nếu bạn so sánh về giá thì đúng là sử dụng túi giấy có giá thành cao hơn so với dùng túi nilon nhưng nếu so với những ưu điểm và lợi ích lâu dài mà túi giấy mang lại thì đây lại là sự lựa chọn vô cùng hợp lý và tiết kiệm chi phí.
 •  Một lý do nữa khiến túi giấy trở thành lựa chọn đúng đắn đó là nó giúp bảo vệ môi trường với chất liệu giấy từ tự nhiên, dễ phân hủy trong môi trường, có thể tái chế nhiều lần, hạn chế lượng rác thải.
in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Túi giấy giúp bảo quản sản phẩm, chi phí không cao, giúp quảng bá và nâng cao thương hiệu, bảo vệ môi trường

Kỹ thuật in túi giấy bánh mì thông dụng

Có 2 phương pháp in túi giấy bánh mì là in offset và flexo.

Quy trình in offset:

-        Liệt kê kích thước của bánh mỳ.

-        Chuẩn bị nội dung in.

-        Lên mẫu thiết kế, chọn loại túi gồm túi có quai, túi đáy vuông, túi đáy dẹt.

-        Chọn giấy in, thông thường là giấy ford hoặc karaf.

-        Chọn mực in và tiền hành in.

-        Cấn bế tự động hoặc thủ công.

-        Dán túi bằng máy dán bao thư hoặc dán tay.

Quy trình in flexo:

-        Chọn khổ cuộn giấy dựa trên kích thước túi.

-        Chọn khuôn in dựa trên vật liệu in.

-        In trên máy giấy.

-        Gấy túi, dán keo, cắt, gấp đáy, dán keo đáy, đóng gói.

in túi giấy bánh mì ở đâu rẻ nhất

Báo giá in túi giấy đựng bánh mì tại Phú Qúy

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sản xuất túi giấy với những mức giá, thiết kế cũng như công nghệ in khác nhau. Bạn hãy thật thông minh khi lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Giá in túi giấy bánh mì phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu giấy, yêu cầu in ...vv Chính vì vậy, để được báo giá chính xác nhất theo đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty in ấn phú quý, hotline: 0909 595 386
 • Việc in túi giấy đựng bánh mì với chi phí không hề cao lại mang tới nhiều lợi ích không tưởng là điều vô cùng đáng làm. Bạn đừng chần chờ, hãy tạo thương hiệu riêng mang tên mình.

Xem thêm thông tin về túi giấy