Nhận in hộp giấy theo yêu cầu, tư vấn, thiết kế miễn phí

Nhận in hộp giấy theo yêu cầu

In hộp giấy theo yêu cầu của quý khách hàng trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm rất lớn. Các loại hộp giấy dùng để chứa các sản phẩm chính của doanh nghiệp, công ty cho nên việc tiến hành in ấn các loại hộp giấy vô cùng quan trọng.

Đối với các loại hộp giấy được xem như hình thức để kích thích người tiêu dùng khi nhìn vào một sản phẩm. Các loại hộp giấy, bao bì, nhãn mác sẽ giúp cho các doanh nghiệp tạo nên các thương hiệu sản phẩm, tôn lên chất lượng các sản phẩm của mình. Thông qua đây sẽ kích thích sự thu hút, quan tâm của người tiêu dùng khiến cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Do đó, việc in hộp giấy theo yêu cầu rất quan trọng đảm bảo sẽ đưa ra được các hộp giấy đẹp, chất lượng nhất.

hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019

In hộp giấy là phương pháp marketing hiệu quả

 • Đối với việc in hộp giấy, bao bì sản phẩm được xem là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối với bất cứ sản phẩm hàng hóa nào. In hộp giấy không chỉ để bao bọc, đóng gói hay bảo quản các sản phẩm mà còn trở thành một loại công cụ marketing trong các chiến lược phát triển thương hiệu.
 • Cho nên việc in hộp giấy theo yêu cầu đẹp mắt, chất lượng cao cũng góp phần rất lớn để kích thích sự tiêu dùng khách hàng. Đây cũng xem là một phương pháp vừa tiết kiệm các chi phí quảng cáo đối với doanh nghiệp lớn và nhỏ.
 • Thay vì bỏ ra một khoản chi phí rất lớn vào việc quảng cáo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Thông qua việc tích hợp giữa việc quảng cáo và chi phí đối với các bao bì sản phẩm nó sẽ tác động qua lại với nhau.


hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019

In hộp giấy là phương pháp marketing hiệu quả

Khi yêu cầu in hộp giấy cần chú ý những thông số nào?

 • Chất liệu được sử dụng để in hộp giấy theo yêu cầu là loại giấy Ivory 300 gsm, giấy Duplex 300 gsm hoặc là loại Duplex 350 gsm.
 • Cần tiến hành in trên loại công nghệ in offset hiện đại nhất để đảm bảo các hộp giấy không được có vết ố, lem gì hết.
 • Đối với quy cách đóng hộp cần có nắp gài riêng biệt khác như như các loại hộp xếp đáy, hộp nắp rời, hộp carton cứng, hộp carton sóng E...
 • Khâu gia công sau khi in cần đa dạng như là cán màng mờ, cán màng metallized, cán màng bóng, tạo sóng, cấn gân hay dập chìm...
 • Nên ép kim, dập chìm, nổi, tạo ra các gân để giúp cho việc làm nổi lên một số chi tiết, độ sang trọng hay thẩm mỹ cho từng sản phẩm hộp giấy.
kỹ thuật in offset

Phú Quý cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về in hộp giấy của quý khách

 • Khi lựa chọn Phú Quý là điểm đến cho việc in hộp giấy theo yêu cầu chúng tôi xin cam kết đưa đến những chất lượng bao bì hàng đầu. Đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng hộp giấy tốt nhất, đúng với những mẫu mã và yêu cầu khách hàng đưa ra.
 • Phú Quý luôn thấu hiểu khách hàng, đến việc sản xuất các hàng hóa, mẫu mã rất quan trọng đối với quý khách hàng. Nếu như khâu não đó bị tắc nghẽn cũng như thiếu các bao bì sẽ làm ảnh hưởng cả hệ thống. Cho nên chúng tôi luôn chú trọng kế hoạch sản xuất, bố trí nhân công, tập trung nguyên liệu để giao hàng đúng hẹn.
 • Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm quản lý chặt chẽ. Phú Quý luôn cam kết sẽ cung cấp đến các loại hộp giấy có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Mẫu hộp giấy đẹp năm 2018 - 2019


Dưới đây là những mẫu hộp giấy đẹp trong năm 2018 - 2019, quý khách có thể tham khảo. Phú Quý tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt in hộp giấy tại công ty chúng tôi.

hộp mỹ phẩm đẹp độc đáo 2019

Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp

hộp đựng son

Mẫu hộp son đẹp

hộp rượu vang

Mẫu hộp giấy đựng rượu vang

hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019

In hộp giấy mỹ phẩm chất lượng cao

hộp đựng yến sào

Mẫu hộp giấy đựng yến sào đẹp

hộp mỹ phẩm đẹp 2019

Hộp giấy mỹ phẩm sang trọng

Quy trình đặt in hộp giấy tại Phú Quý

Muốn in hộp giấy theo yêu cầu tại Phú Quý cần làm đúng những quy trình như:

 1. Trao đổi thông tin của khách hàng, yêu cầu đối với xưởng in ra sao
 2. Lên các ý tưởng để thiết kế bản vẽ đối với sản phẩm mẫu trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu. Trao đổi về các mẫu hộp giấy nếu khách hàng có sẵn trước.
 3. Thảo luận mức giá để sản xuất hộp giấy
 4. Tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng
 5. Thiết kế sản phẩm và in test cho khách hàng duyệt file, màu sắc, hình ảnh và nội dung
 6. Tiến hành sản xuất ra số lượng lớn
 7. Lên kế hoạch kiểm tra toàn bộ các sản phẩm lần cuối để giao cho khách
 8. Khi khách hàng nhận được sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng cho Phú Quý

Việc in hộp giấy theo yêu cầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đối với mỗi khách hàng trong quá trình sử dụng. Cho nên, mọi người nên tìm hiểu tỉ mĩ để làm ra những loại hộp giấy đẹp nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386


Xem thêm về hộp giấy:

+ Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

+ Những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp nhất năm 2018 - 2019

+ Bảng giá in hộp giấy tại công ty Phú Quý

+ Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ nhất tphcm và các tỉnh