In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

 • In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ trong những năm gần đây đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Bởi các loại bao bì, hộp giấy, tem nhãn đều là thành phần không thể thiếu đối với bất cứ một sản phẩm nào hết đặc biệt đối với mặt hàng mỹ phẩm.
 • Đối với các loại mỹ phẩm đều nhằm mục đích phục vụ cho phái đẹp cho nên có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Dẫn đến việc cạnh tranh khốc liệt về mặt giá cả, chất lượng, thiết kế. Cho nên, việc in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ nhưng không kém phần tinh tế, trang trọng cũng không thể nào thiếu được.
 • Bởi đa số người tiêu dùng trước khi đánh giá sản phẩm thì họ sẽ bị cuốn hút đầu tiên là mặt bao bì. Do đó, các loại hộp giấy cần phải đẹp thể hiện lên được những ý nghĩa, nội dung của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Từ đây sẽ thúc đẩy việc vừa nhìn đã muốn mua ngay của khách hàng.
in hộp mỹ phẩm giá rẻ

In hộp giấy mỹ phẩm là phương pháp marketing hiệu quả của các doanh nghiệp

 • Việc sử dụng các loại hộp giấy mỹ phẩm giống như bạn đang làm marketing hay tạo một chiến dịch cho vào quảng bá sản phẩm. Bởi chiếc hộp giấy mỹ phẩm bên ngoài giống như một kênh giao tiếp đối với khách hàng khi họ phải “mặt đối mặt” cùng với sản phẩm.
 • Đối với người tiêu dùng có thể đã thấy rất nhiều quảng cáo của bạn trên tạp chí, tivi nhưng họ không mua hàng thì vấn đề này nằm ngay ở cửa hàng. Bởi khi khách hàng cầm lên một sản phẩm lên cảm thấy chất lượng không ổn so với các sản phẩm cạnh tranh đặt cạnh bên. Bởi chỉ vì một chiếc vỏ hộp không thể tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng vậy nỗ lực quảng cáo đã vô nghĩa.
hộp giấy cao cấp

In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ như một phương pháp marketing

In hộp giấy mỹ phẩm bằng chất liệu gì ?

 • Muốn in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ thường có nhiều chất liệu giấy khác nhau để phù hợp với mọi điều kiện doanh nghiệp, thiết kế sản phẩm. Do đó, bạn có thể lựa chọn các chất liệu giấy làm hộp loại thông thường, giấy mỹ thuật, giấy cao cấp.
 • Với các loại hộp mỹ phẩm in đẹp, mềm mại nên chọn loại giấy ivory, với các hộp nhỏ là hộp serum, son môi thì I300gsm sẽ phù hợp nhất. Với hộp lớn như các loại hộp kem dưỡng làm trắng da, bột tắm trắng nên chọn giấy Ivory 350 gsm để làm hộp cứng cáp.
giay ivory

Lưu ý quan trọng để in hộp giấy mỹ phẩm tiết kiệm chi phí

 • Về kích thước: Khi in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ nên đo chính xác kích thước hộp, tránh khi in ra quá rộng hoặc chật. Nếu chưa có kinh nghiệm đo nên mang đến các nhà in để được tư vấn về kích thước chuẩn nhất.
 • Về hình ảnh: Nên lựa chọn các loại hình ảnh với chất lượng cao, không gặp trường hợp nhòe khi in và sử dụng.
 • Về số lượng: Với các loại hộp số lượng ít muốn có được mức giá in rẻ nên gộp nhiều hộp để in một lần sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Cũng nên dự trù số lượng tiêu thụ, nhờ công ty in tư vấn số lượng bao nhiêu để có mức giá in rẻ.

Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp năm 2018 - 2019


Dưới đây là nhữngmẫu hộp mỹ phẩm đẹp trong năm 2018 - 2019, quý khách có thể tham khảo. Phú Quý tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt in hộp mỹ phẩm tại công ty chúng tôi.

hộp mỹ phẩm đẹp độc đáo 2019

Hộp giấy mỹ phẩm đẹp

hộp đựng son

In hộp giấy đựng Son đẹp, độc đáo

hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng nhất 2019

In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

hộp mỹ phẩm đẹp độc đáo 2019

Hộp giấy mỹ phẩm đẹp

hộp mỹ phẩm đẹp 2019

Hộp giấy mỹ phẩm sang trọng

Nơi in hộp mỹ phẩm bằng giấy cao cấp, giá rẻ, uy tín tphcm và các tỉnh

Muốn in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất cần lựa chọn những nơi in tốt nhất đảm bảo về:

 • Khâu thiết kế: Cần đội ngũ nhân viên thiết kế am hiểu đặc tính mỗi sản phẩm, yes độ nhà sản xuất và mục tiêu khách hàng muốn hướng đến. Nhằm đưa đến những mẫu thiết kế truyền tải mọi thông điệp sản phẩm.
 • Khâu sản xuất: Lựa chọn các cơ sở kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, am hiểu chất liệu giấy, chất liệu phụ thêm. Đặc biệt, các khâu ép kim, cán màng, dập nổi, phun Uv định hình cần đảm bảo tốt tính thẩm mỹ.
 • Khâu dán: Nên am hiểu tính chất mọi loại keo dán để đạt độ dính cao nhất, tránh tình trạng bụng, hở môi khi dán.

Việc in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành bại của việc marketing dòng mỹ phẩm. Do đó, bạn nên tìm hiểu cặn kẽ sản phẩm trước khi tiến hành thực hiện.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386


Xem thêm về hộp giấy:

+ Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

+ Những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp nhất năm 2018 - 2019

+ Bảng giá in hộp giấy tại công ty Phú Quý

+ Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ nhất tphcm và các tỉnh