In hộp giấy đựng giày giá rẻ chất lượng tại HCM

In hộp giấy đựng giày giá rẻ

Một đôi giày đẹp sẽ nói lên độ sang trọng và tính cách của con người bạn. Một hôp giấy đựng giày sang trọng sẽ tôn lên sự sang trọng và quý phái cho đôi giày của bạn. Đừng bỏ lỡ bài viết sau về in hộp giấy đựng giày và tầm quan trọng của hộp giấy đựng giày.

In hộp giấy đựng giày là một mô hình kinh doanh mới được ra đời dựa trên nhu cầu đựng những đôi giày đồng thời giúp nâng cao giá trị, thương hiệu đến với mọi khách hàng. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà in hộp giấy đựng giày mang lại.

in hộp giấy đựng giày

In hộp giấy đựng giày cần đáp ứng những yêu cầu gì?

1. In hộp giấy đựng giày giúp cho việc bảo quản và phân loại giày trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn

  • Không chỉ đơn giản là những chiếc hộp giấy đựng giày mang những chiếc hộp này có tác dụng hết sức to lớn đối với hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất giày hiện nay.
  • Các hộp giấy đựng giày được xuất hiện nhiều tại các cửa hàng bán giày, các nhà sản xuất giày hoặc các xưởng giày. Chúng là những vật dụng không thể thiếu không chỉ có tác dụng bảo quản những đôi giày khỏi những tác động bên ngoài thì những chiếc hộp giấy đựng giày còn có tác dụng tăng độ sang trọng và giá trị của những đôi giày.
  • Việc sử dụng các hộp giấy đựng giày sẽ có tác dụng giúp bảo quản những đôi giày tránh được những va chạm và bụi bẩn. Ngoài ra những chiếc hộp giấy đựng giày được xem là những chiếc áo góp phần tạo nên được giá trị cho những đôi giày của bạn.
  • Thông thường các hộp giấy đựng giày được thiết kế với một kiểu dáng và màu sắc khác nhau để giúp cho việc phân loại và kiểm hàng được trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
hộp giấy đựng giày đẹp 2019

Các hộp giấy đựng giày với thiết kế hiện đại và sang trọng

2. In hộp giấy đựng giày giúp các doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm được chi phí

  • Việc sử dụng hộp giấy đựng giày giúp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho các doanh nghiệp. Thay vì việc phải sử dụng các hộp bằng chất liệu gỗ, nhựa, hay mika,… có chi phí rất đắt thì hộp giấy đựng giày lại có chi phí thấp hơn nhiều nhưng lại không kém phần sang trọng so với các chất liệu trên.
  • Đồng thời việc sử dụng chất liệu giấy để thực hiện in hộp giấy đựng giày còn tăng sự cạnh tranh cho các công ty bao bì giấy nên giá của chúng luôn được cạnh tranh lớn trên thị trường vì vậy càng có giá thấp và điều này rất có lợi cho các công ty sản xuất giày giúp các công ty tiết kiệm được một khoảng không nhỏ từ việc sử dụng việc in hộp giấy đựng giày.
hộp giấy đựng giày đẹp nhất 2019

Các hộp giấy đựng giày được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

3. In hộp giấy đựng giày góp phần vào việc bảo vệ và thân thiện với môi trường so với các chất liệu còn lại

  • Như chúng ta đã biết so với các chất liệu như nhựa, mika, gỗ,… thì giấy là chất liệu thân thiện với môi trường hơn cả vì chúng chủ yếu được sản xuất từ bìa carton, các thành phần từ các nguồn nguyên liệu được tái chế. Bên cạnh giảm tối đa nguồn chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp thì nguồn vật liệu này giúp giảm thiểu lượng rác thải có thể thải ra ngoài môi trường từ đó giúp bảo vệ môi trường một cách tốt hơn và thân thiện với môi trường hơn.
  • Chính vì những điều trên hiện này in hộp giấy đựng giày luôn là ưu tiên và là lựa chọn hàng đầu cho các công ty và doanh nghiệp sản xuất giày hiện nay.

4. In hộp giấy đựng giày rất tiện lợi cho quá trình di chuyển

  • Với các hộp đựng giày bằng chất liệu nhựa, mika chúng sẽ vô cùng tốn diện tích và dễ vỡ hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì các hộp giấy đựng giày lại có thiết kế và khối lượng vô cùng nhẹ giúp cho việc sắp xếp và vận chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện nhất đến với bất cứ đâu trong cả nước hạn chế thấp nhất việc hư hỏng làm giảm giá trị của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đem lại niềm tin cho khách hàng về các sản phẩm của doanh nghiệp mang lại.

Những mẫu hộp giấy đựng giày đẹp, sang trọng 2019


Dưới đây là một số mẫu hộp giấy đựng giày đẹp được thiết kế, sản xuất tại Phú Quý:

in hộp giấy đựng giày đẹp 2019

Hộp giấy đựng giày adidas

in hộp giấy đựng giày đẹp 2019

Hộp giấy đựng giày đơn giản, sang trọng

mẫu hộp giấy đựng giày đẹp

Hộp giấy đựng giày đẹp

mẫu hộp giấy đựng giày đẹp

Hộp giấy đựng giày cao cấp

mẫu hộp giấy đựng giày đẹp nhất năm 2019

Hộp giấy đựng giày dạng nắp gấp

hộp đựng giày đẹp

Hộp giấy đựng giày JIMMY CHOO

Liên hệ in hộp giấy đựng giày giá rẻ nhất tphcm

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sự hữu dụng cũng như những lợi ích của in hộp giấy đựng giày mang đến cho doanh nghiệp cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về uy tín cũng như chất lượng của các sản phẩm giày của bạn.

Hãy để cho những đôi giày của bạn được trở nên sang trọng và có giá trị hơn nhờ những chiếc hộp giấy đựng giày được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386