In hộp giấy cao cấp ở đâu rẻ

In hộp giấy cao cấp giá rẻ

In hộp giấy cao cấp ở đâu rẻ luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ in hộp giấy cao cấp tuyệt vời.

In hộp giấy cao cấp là một việc làm cần thiết của các doanh nghiệp nhằm chứa đựng sản phẩm và có thể quảng bá sản phẩm của mình.

in hộp giấy cao cấp

Vai trò quan trọng không thể thiếu của những mẫu hộp giấy

 • Giúp đóng gói sản phẩm để vận chuyển dễ dàng: Việc in hộp giấy cao cấp để đóng gói sản phẩm nhằm giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn trong quá trình được chuyển đến nơi tiêu thụ.
 • Hộp giấy cao cấp giúp quảng bá sản phẩm: Ngoài công dụng là được sử dụng để chứa đựng sản phẩm thì hộp giấy cao cấp còn có khả năng quảng bá sản phẩm rất tốt.
 • Tất cả những hộp giấy cao cấp đều có thể in được logo, thương hiệu cũng như slogan của chính doanh nghiệp, công ty của mình.
hộp giấy cao cấp

Những lưu ý khi in hộp giấy cao cấp để tiết​​​​ kiệm chi phí

Lựa chọn công nghệ in ấn

 • Hiện nay, công nghệ in ấn hiện đại nhất mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất nhưng có giá thành thấp là công nghệ in offset.
 • Công nghệ in offset là phương pháp sử dụng máy in công nghiệp với quy trình in ấn và gia công khép kín để cho ra sản phẩm tốt.

Sử dụng nguyên liệu giấy tái chế

 • Những dòng sản phẩm túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% sẽ đem lại một giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi khác.
 • Hộp giấy cao cấp đang được ưa chuộng nhiều nhất bởi vấn đề môi trường đang ngày được nhiều người quan tâm và có cái nhìn thật sự thân thiện.
 • Việc in hộp giấy cao cấp bằng việc sử dụng nguyên liệu giấy tái chế sẽ mang lại hiệu quả kinh tế. Ngoài ra, túi giấy cao cấp còn có khả năng giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên thân thiện và có nhiều tình cảm hơn trong mắt của khách hàng.

Kích thước và số lượng

 • Kích thước và số lượng là 2 yếu tố có sức ảnh hưởng tương đối lớn đến chi phí sản xuất hộp giấy cao cấp.
 • Kích thước sẽ tỉ lệ thuận với đơn giá và số lượng sẽ tỉ lệ nghịch với đơn giá.
 • Doanh nghiệp có thể nhờ cơ sở sản xuất hộp giấy cao cấp tư vấn về kích thước, số lượng phù hợp , nên chọn túi giấy ngang hay túi giấy đứng, … để có thể chọn được phương án hợp lý nhất mà lại tiết kiệm nhất.

Mẫu hộp giấy cao cấp được in và sản xuất tại Phú Quý


Mẫu hộp giấy cao cấp được in và sản xuất tại Phú Quý đều được trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Có sự thống nhất trong thiết kế

 • Tất cả các mẫu hộp giấy cao cấp đều có sự nhất quán về bố cục, màu sắc, cách thể hiện,hình ảnh, … với thiết kế tem nhãn trên hộp giấy. Điều này sẽ giúp tăng điểm cho hình thức của sản phẩm cũng như uy tín của thương hiệu.

Thiết kế thật ấn tượng và nổi bật

 • Khi hình thức của hộp giấy được thiết kế thật ấn tượng và nổi bật thì sẽ tạo một ấn tượng tốt đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng.
 • Thiết kế ấn tượng và nổi bật sẽ được thể hiện thông qua cách bố trí, sắp xếp và sử dụng những thông tin, hình ảnh hợp lý, khoa học, đẹp mắt và cả phương pháp gia công in hộp giấy cao cấp.

Thiết kế phù hợp với đặc điểm của sản phẩm

 • Mỗi sản phẩm của mỗi doanh nghiệp đều sở hữu những đặc điểm riêng. Vậy nên việc hiểu về sản phẩm sẽ giúp cho các nhà thiết kế có thể đưa ra được phương án phù hợp và tiết kiệm nhất khi in hộp giấy cao cấp.
hộp rượu vang

Hộp giấy đựng rượu vang

hộp đựng giày

Hộp giấy đựng giày

hộp đựng yến sào

Hộp giấy đựng yến sào

Xưởng in hộp giấy cao cấp giá rẻ nhất khu vực TPHCM

 • Việc tìm một xưởng in hộp giấy cao cấp có thể đảm bảo được việc chất lượng đi kèm với giá rẻ là điều không phải dễ dàng thực hiện được.
 • Vậy nên, chúng tôi sẽ có một gợi ý tuyệt vời cho các bạn là hãy liên hệ tại xưởng in hộp giấy cao cấp Phú Quý. Đây là xưởng in chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng về giá cả và cả chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386

Thông tin nên xem về hộp giấy:

In hộp giấy đựng giày giá rẻ tại tphcm

+ Những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp nhất năm 2018 - 2019

+ Bảng giá in hộp giấy tại công ty Phú Quý