In decal trong suốt giá rẻ

Ngày nay, việc in decal trong suốt không còn là vấn đề xa lạ, bởi đây là nhu cầu chính của rất nhiều doanh nghiệp. Vậy địa chỉ in decal trong suốt giá rẻ nhất ở đâu?

Một trong những địa chỉ in decal trong suốt giá rẻ nhất nhưng đảm bảo được chất lượng đó chính là Công ty in Phú Quý. Với Phú Quý, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã thiết kế đa dạng cũng như những khuôn hình khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và sản phẩm mang lại luôn đạt chất lượng cao.

in decal trong suốt giá rẻ nhất

In decal trong suốt sử dụng công nghệ gì?

 • In decal trong suốt là một hình thức in ấn trên một chất liệu khá giày, có tính xuyên thấu nhằm quảng cáo đến người dùng một sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng hay một thương hiệu nào đó. Chính vì có tính xuyên thấu nên nó được dùng nhiều trong việc trang trí các showroom, các cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm hay nhỏ hơn là các văn phòng làm việc.
 • Với công nghệ in bằng mực dầu Pigment UV nên màu sắc của sản phẩm sau khi được in ra được bảo toàn theo thời gian, không bị phai, mờ nhòe. Phía sau được bố trí một lớp keo dính có độ bám chắc chắn nên dễ dàng khi sử dụng và sản phẩm tạo ra từ việc in decal trong suốt được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn và thiết kế quảng cáo.
in decal trong suốt sử dụng công nghệ gì

In decal trong suốt bằng mực pingment UV

 Ưu điểm khi in decal trong suốt

Chính vì sản phẩm được in decal trong suốt có nhiều ưu điểm nên nó được sử dụng nhiều.

 • Decal trong suốt là một dạng decal nhựa với chất liệu in là nhựa trong và được cán thêm một lớp keo trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm nên rất dễ dàng khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc lớp dính phía sau và dán chúng lên bề mặt cần dán.
 • Sản phẩm được in decal trong suốt sẽ rất bền màu và không bị phai màu theo thời gian nên bạn có thể sử dụng được lâu hơn.
 • Sản phẩm decal trong suốt được in lên màu khá đẹp mắt và giống với mẫu thiết kế có sẵn, nên khi được in thì luôn đáp ứng được tiêu chuẩn về màu sắc cũng như chất lượng, phù hợp nhu cầu người sử dụng.
 • Một sản phẩm được in decal trong suốt có giá khá rẻ vì chất liệu nhựa trong suốt rẻ hơn nhiều so với nhiều sản phẩm cùng loại, chính vì thế giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
ưu điểm của in decal trong suốt

In decal trong suốt có nhiều ưu điểm nổi bật và ngày càng được sử dụng nhiều

Những Mẫu decal trong phổ biến hiện nay


Xin giới thiệu một số mẫu decal trong đẹp được sử dụng thông dụng hiện nay.

mẫu decal trong sử dụng hiện nay

Decal trong được thiết kế và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

decal trong suốt giá rẻ
decal trong dán chai

Ứng dụng của decal trong suốt

 • Bạn có thể sử dụng sản phẩm decal trong suốt để dán lên các bề mặt cong hoặc bo góc nhưng vẫn rất tiện lợi, giúp sản phẩm sinh động hơn và mang được dấu ấn riêng của thương hiệu bạn.
 • Khi bạn bóc miếng dán ra thì sẽ không làm dính lớp keo trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm và có thể bóc ra một cách dễ dàng nhất.
 • Bạn có thể thông qua sản phẩm decal trong suốt để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.
 • Bởi tính chất trong suốt nên bạn có thể dán lên các cửa kính, trang trí các showroom hay gian hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại hoặc các văn phòng làm việc... cho không gian thêm đẹp đẽ hơn.
decal trong suốt

Decal trong được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong nhiều ngành nghề

Báo giá in decal trong tại Phú Quý

Khi bạn đặt in decal trong suốt ở Phú Quý, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá cụ thể. Nếu như bạn có nhu cầu in một lần với số lượng nhiều thì sẽ được giảm giá và công ty sẽ áp dụng những chính sách khuyến mại dành riêng cho bạn, với sản phẩm mang lại đạt chất lượng cao nhất.

Lưu ý: bảng giá decal này chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in decal trong đẹp, độc đáo, giá rẻ

Một đơn vị in decal trong đẹp phải đáp ứng được những tiêu chí:

 • - Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực in ấn.
 • - Sản phẩm in ra phải hài hòa màu sắc, không bị nhòe mực, mờ mực in làm xấu sản phẩm.
 • - Giá cả phải được niêm yết trên thị trường để người tiêu dùng có thể biết.
 • - Thiết kế độc đáo làm cho sản phẩm thương hiệu của bạn nổi bật nhất, để lại ấn tượng trong lòng người sử dụng.

Đôi nét về công ty in ấn Phú Quý

Bạn sẽ được khi in decal trong suốt tại công ty in Phú Quý

Khi bạn sử dụng dịch vụ in decal trong suốt tại công ty in Phú Quý, bạn sẽ luôn hài lòng, bởi:

 • - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc cho bạn. Đội ngũ thiết kế của công ty lành nghề và luôn cho ra những ý tưởng độc đáo.
 • - Sản phẩm mang lại với chất lượng cao, độc đáo gây ấn tượng và không bị nhòe mực, mờ mực in.
 • - Giá cả mà Phú Quý mang lại luôn phải chăng và được niêm yết công khai do đó bạn có thể tìm hiểu dễ dàng mọi thông tin.
 • - Sự hài lòng của bạn luôn là mục tiêu để Công ty Phú Quý phát triển.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Khuyên đọc: Thông tin cùng chủ đề bạn đang quan tâm! 

In Ấn Phú Quý

In Ấn Phú Quý

>