In decal Nhựa, Decal giấy, Miễn Phí Thiết Kế

In decal

 • Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in decal uy tín? Bạn muốn sản xuất decal logo nhãn hàng hay thương hiệu nhưng không biết làm sao cũng như không hiểu rõ về in decal tại thành phố Hồ Chí Minh? Để hiểu được nhiều hơn về vấn đề in decal, bạn cần tìm hiểu về nó trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là giá cả in như thế nào.
 • Trong vấn đề quảng bá sản phẩm, bất kì phương thức quảng bá nào cũng luôn được coi trọng. Một trong những phương thức quảng bá được nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất là in decal logo, nhãn hiệu của sản phẩm.
 • Vì nhu cầu đó mà nhiều địa chỉ nhận in decal mở ra ngày càng nhiều đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức, quy trình, đặc điểm của in decal
máy in decal nhựa sữa

In decal là gì ?

 • Trước hết, chúng ta cần làm rõ khái niệm in decal là phương thức in ấn dùng trong việc quảng bá sản phẩm. Dán decal là dán nhãn khi bóc ra là có thể dính trên bất cứ chất liệu nào và lớp keo trên decal không cần qua phương thức nào mà có thể dính ngay khi bóc.
 • Mặt decal có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng với mục đích quảng bá sản phẩm, hầu hết các nhãn hàng ngày nay thường sử dụng loại màn nilon trong để sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Phần dưới decal để làm đế cho in decal thường là giấy kraft giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn.
in decal giá rẻ tphcm

Dịch vụ in decal dán chai giá rẻ tại tphcm

In decal trong

 • In decal trong có các đặc điểm là mặt dán bằng nhựa trong và phần dưới mặt nhựa sẽ là một lớp keo dính giúp sản phẩm decal dính được lên các bề mặt khác nhau.
 • In decal trong thường dùng dán lên các sản phẩm như rượu, chai nhựa giúp sản phẩm bắt mắt hơn.
 • Loại decal này không những thế, còn có thể phù hợp với nhiều loại bề mặt khác nhau và cho ra màu in đẹp mắt.
 • Kỹ thuật in decal trong cũng đòi hỏi chính xác về màu và chất liệu in.

Xem chi tiết: dịch vụ in decal trong suất giá rẻ

mẫu decal trong sử dụng hiện nay

In decal trong sử dụng công nghệ in offset

In decal nhựa

 • Giống như decal trong, in decal nhựa cũng dùng trong việc dán các sản phẩm cần có logo đẹp mắt. Decal nhựa là loại decal được sản xuất từ PVC giúp sản phẩm không bị thấm nước như decal giấy và độ đàn hồi cũng như độ bám dính của decal nhựa cũng cao.
 • Kỹ thuật in áp dụng cho in decal nhựa không đơn thuần là màu in thông thường mà cần màu in UV cũng như đòi hỏi thợ in có kinh nghiệm để in được lên loại chất liệu khó bám màu này.

Tham khảo thêm: dịch vụ in decal nhựa sữa chuyên nghiệp nhanh chóng, giá cạnh tranh nhất

thiết kế decal nhựa đẹp

In decal Giấy

Loại in decal cuối cùng là decal giấy, dù không có tính chất chống thấm nước như hai loại decal trên nhưng bù lại đặc điểm cơ bản của nó được nhiều nhãn hàng yêu thích. Bề mặt giấy dễ dàng in được và bắt màu tốt, mặt dưới decal vẫn là lớp dính chắc chắn. Loại decal này phù hợp với các loại sản phẩm khô, không tác động bởi nước nhiều, các loại hộp, thùng giấy.

ứng dụng của decal giấy
 • Bên cạnh đó, kĩ thuật in phục vụ cho in decal giấy cũng không đòi hỏi quá cao như loại in decal nhựa hay decal trong bởi bề mặt decal giấy bản chất đã lên màu tốt, thời gian giữ màu lâu. Decal giấy có thể nói là loại decal đơn giản và phù hợp với nhiều hãng kinh doanh nhất bởi giá cả cũng phù hợp với mong muốn của nhiều khách hàng.
 • Với việc tìm hiểu về in decal cũng như nhiều phương thức in decal chất lượng nhất hiện nay, bạn đã có thể lựa chọn phương thức in phù hợp cho sản phẩm hay hoạt động quảng bá của thương hiệu mình. Một trong những điều bạn không thể bỏ qua là lựa chọn địa chỉ in decal chất lượng nhất cũng như tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến in ấn quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Hãy chắc chắn rằng mình đã lựa chọn phương án tốt nhất cho việc thúc đẩy kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Xem thêm dịch vụ in decal giấy giá rẻ, thiết kế và in mẫu miễn phí


Những mẫu decal đẹp, sử dụng phổ biến hiện nay


 • Mẫu decal đẹp hiện nay khá đa dạng, khách hàng in decal tại Phú Quý cũng luôn cung cấp các mẫu decal đa dạng phù hợp với xu hướng hiện nay.
ưu điểm của in decal trong suốt

Decal giấy được thiết kế và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

decal giấy dán chai đẹp

Decal giấy ngày càng được sử dụng nhiều

decal giấy giá rẻ nhất
decal trong suốt

Những mẫu decal khách hàng lựa chọn và in nhiều tại Phú Quý

mẫu decal giấy đẹp

Đôi nét về công ty in ấn Phú Quý