Bảng giá in hộp giấy

  • Là một trong những bộ phận không thể nào thiếu được khi đưa các sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Việc tiến hành in ấn hộp giấy không những cần phải đảm bảo yếu tố chất lượng, mà vấn đề bảng giá in hộp giấy cũng đang nhận được nhiều quan tâm.

  • Bảng giá in hộp giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy, chúng ta cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự so sánh giữa các địa chỉ  để lựa chọn được địa chỉ có nhiều ưu đãi nhất về giá cả và chất lượng.
hộp mỹ phẩm đẹp

Giá in hộp giấy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Là một trong những tác nhân quan trọng tác động đến những cảm xúc của người mua hàng. Việc sử dụng những hộp giấy chất lượng không những thể hiện giá trị của sản phẩm mà nó còn thể hiện sự tôn trọng và tri ân của đơn vị kinh doanh tới những khách hàng của mình.
  • Cho nên hộp giấy không những phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, mà nó phải thể hiện rõ nội dung và hình thức của sản phẩm bên trong. Đồng thời thể hiện đầy đủ nhất những thông tin cần thiết về thương hiệu của sản phẩm.

Thông thường giá in hộp giấy thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Kích thước hộp giấy: thông thường khi khách hàng yêu cầu kích thước hộp giấy càng lớn, thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.
  • Chất liệu giấy in: Hiện nay hộp giấy thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như Bristol, Ivory, Couche... chất liệu càng tốt thì giá càng cao.
  • Kỹ thuật in: Việc sử dụng kỹ thuật in ấn càng hiện đại, các chi tiết in sẽ càng sắc nét và chất lượng, vì vậy chi phí cũng sẽ cao hơn so với sản phẩm có kỹ thuật in thông thường khác.
  • Kỹ thuật gia công sau in: sau khi hoàn thành sản phẩm, nếu khách hàng muốn gia công thêm các chi tiết kèm theo như họa tiết trang trí, in dập nổi, phủ bóng …Giúp sản phẩm càng thêm sang trọng và sắc nét thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác.
  • Ngoài ra, giá hộp giấy in sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như số lượng, giá in của từng đơn vị in….

Mẫu hộp giấy đẹp được thiết kế, sản xuất ở Phú Quý


Dưới đây là một vài mẫu hộp giấy đẹp được thiết kế và sản xuất tại công ty Phú Quý cho khách hàng tham khảo:

hộp đựng son

Hộp giấy đựng Son đẹp, độc đáo

hộp rượu vang

Hộp giấy đựng rượu vang

hộp đựng giày

Hộp giấy đựng giày

hộp đựng yến sào

Hộp giấy đựng yến sào

Báo giá in hộp giấy tại công ty Phú Quý

Bảng giá in hộp giấy có nắp cài đối xứng nhau

Bảng giá in hộp giấy có nắp cài dạng đáy khóa

Bảng giá in hộp giấy có nắp dạng chụp xuống


Lưu ý: bảng giá in hộp giấy này chỉ mang tính chất tham khảo, để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo số lượng, kích thước và kỹ thuật in riêng theo đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty thiết kế in ấn Phú Quý
Văn phòng đại diện: 70 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM
Xưởng: 98 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.690.386

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Khuyên đọc: Thông tin cùng chủ đề bạn đang quan tâm! 

In Ấn Phú Quý

In Ấn Phú Quý

>